Top 5 Loài Động Vật Bí Ẩn Nhất Thế Giới!

Top 5 Loài Động Vật Bí Ẩn Nhất Thế Giới!
Download Game Tiểu Bá Vương
Google Play: http://bit.ly/TBV-LinkAndroid
App Store: http://bit.ly/TBV-LinkIOS
Giúp Tốp 5 Lạ Kỳ Đạt 1.000.000 Người Đăng Ký: https://goo.gl/KB07k6
Series Súc Động Vật https://goo.gl/J6wY4M

5. BIGFOOT/SASQUATCH
Năm 1967, cái thuở mà chúng ta vẫn còn đánh mỹ thì ở bển, cộng đồng mạng hạp chủng quắc hoa kỳ xôn xao và rúng động về 1 clip mờ tịt, mà người ta loáng thoáng thấy được 1 con vật nửa giống khỉ, nửa giống người, bước đi like a boss ở 1 khu rừng gần Bluff Creek, California. 6 năm sau, con vật bí ẩn được nhìn thấy ở 40 bang khác nhau trên khắp đất mỹ và 6 quốc gia khác ngoài Mỹ.

4. Rồng (Dragon)
Nói đến rồng, là nói đến 1 sinh vật thần thánh và huyền bí. Và tớ nhớ là đã nói khá chi tiết về bọn này trong video Rồng Phương Đông Đại chiến Rồng Phương Tây rồi, các bạn có nhã hững thì mời xem lại.

3. Quái Vật Hồ Loch Ness (Loch Ness Monster)
Quái Vật hồ loch ness, nickname Nessie, là 1 trong những loài động vật bí ẩn nổi tiếng nhất thế giới. Khái niệm quái vật hồ loch ness xuất hiện trên các phương tiên truyền thông từ năm 1933 và trở nên cực kỳ nổi tiếng sau khi “Surgeon’s photograph” bức ảnh của Robert Kenneth Wilson được đăng lên tờ báo nổi tiếng Daily Mail ngày 21/4/1934.

2. Tiên Cá, Nhân Ngư (Mermaid)
Khái niệm tiên cá đã xuất hiện cách đây hàng nghìn năm và xuất phát từ người Assyria cổ với nửa trên hình người, nửa dưới thân cá. Trong các câu chuyện, tiên cá vừa có thể hiền lành, tốt bụng, đôi khi đem lòng yêu con người, cũng có lúc lại trở nên độc ác, mê hoặc thủy thủ bằng giọng hát ma thuật, dẫn dụ tàu thuyền vào chốn hiểm nguy hay xuất hiện cùng với báo tố, sấm chớp.

1. Thủy Quái Khổng Lồ/Bạch Tuộc Khổng Lồ (Kraken)
Kraken là 1 từ tiếng Nauy có nghĩa là bạch tuộc khổng lồ hay thủy quái khổng lồ. Đây là 1 loài quái vật trong truyền thuyết, được cho là tồn tại ở ngoài khơi Nauy và Iceland. Truyền thuyết về loài này bắt đầu sau khi những quan sát về 2 loài mực khổng lồ – Architeuthis hay Giant squid và Mesonychoteuthis hamiltoni hay colossal squid dài tới 14 mét, nặng 750kg được ghi nhận.

Special thanks to Trương Khoa, Hao Cristianal, Bao Gia Le, Võ Hà Luân and Antony Trần for Great Donation

—————————————–★★★★★—————————————–

● Ủng Hộ T5LK trên Patreon: patreon.com/top5laky
● Đăng Ký Kênh: https://goo.gl/KB07k6
★ Facebook Page: https://www.facebook.com/Top5LaKy
★ Chúng Tớ Trên Zing TV: http://goo.gl/XEKWJa
★ [FULL] SỰ THẬT THÚ VỊ VỀ CÁC QUỐC GIA: goo.gl/BzePi1
★ Bộ 1001 Kỷ Lục Guinness Kinh Khủng Tởm Nhất Thế Giới: https://goo.gl/tJW5cb
★ Phim Ảnh: https://goo.gl/uh3vrE
★ Bộ Con Người Thật Ngu Ngốc: https://goo.gl/kEZEMr
https://goo.gl/J6wY4M

—————————————–★★★★★—————————————–

Lưu ý: Top 5 Lạ Kỳ không sở hữu tất cả tư liệu được sử dụng trong video này. Mọi thắc mắc về bản quyền, tài trợ, quảng cáo, cộng tác vui lòng liên hệ email: top5laky@gmail.com

We do NOT own all the materials as well as footages used in this video. Please contact top5laky@gmail.com for copyright matters!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *