Tốp 5 Lạ Kỳ: Top 5 người nổi tiếng – NỔI nhờ tai TIẾNG

Tốp 5 Lạ Kỳ: Top 5 người nổi tiếng – NỔI nhờ tai TIẾNG: https://www.youtube.com/watch?v=q-5fWbI6GQk&index=2&list=PL5RzP1KaoHKgJzlziufiiFUNp_P18xoYD
Tốp 5 Lạ Kỳ’s Playlist: https://www.youtube.com/playlist?list=PL5RzP1KaoHKgJzlziufiiFUNp_P18xoYD
Fanpage chính thức: https://www.facebook.com/Top5LaKy
WEBSITE CHÍNH THỨC: http://top5laky.tv
Channel Thứ 2 Của Team Tốp 5: https://goo.gl/1UglRh

Video tổng hợp 5 nhân vật nổi tiếng nhờ tai tiếng.
Sau đây là danh sách:

5/ Linda – Cô gái chuyển giới chửi tục
Linda đanh đá, gay gắt, chua ngoa, chửi bới không biết ngại. Ngay cả hàng đống gạch đá mà cộng đồng mạng tốn bao công sức ném đêm ném ngày cũng không thể làm linda chùn mồm. Cô chửi đông, chửi tây, chửi ngày, chửi đêm, đúng cũng chửi, sai cũng chửi, khen cũng chửi, chê cũng chửi, thậm chí, góp ý… cô cũng chửi.

Nếu được dành 1 lời khuyên cho Linda, chúng tôi khuyên cô hãy chửi ít đi, bớt ngoa ngoắt và hoang dại để cư dân mạng có cái nhìn thiện cảm hơn về cộng đồng thế giới thứ 3, những người vốn khác biệt và đang phải chịu thiệt thòi

4/ Quân Kun (Kun Sịp Vàng)
Quân Kun tên thật là Nguyễn Hoàng Mỹ, sinh năm 1991 tại Bình Định, lớn lên ở Đà Lạt. Anh bắt đầu được biết đến khi đăng tải những clip ghi lại cảnh ăn mặc lố lăng cùng phát ngôn sốc trên mạng xã hội.
Thời gian gần đây, chàng hotboy này lại làm mưa làm gió với những clip khẩu chiến với Phở Đặc Biệt, clip thách thức đánh nhau với Kenny Sang, hay tung MV “Anh” với những cảnh quay không khác phim cấp 3 là bao.

Gỡ gạc lại những hành động phản cảm, ít ra Quân Kun vẫn sở hữu giọng hát ở mức độ có thể chấp nhận được nhưng cũng không đủ tài năng để lọt vào vòng sơ tuyển Vietnam Idol dẫu anh đã quỳ lạy, van xin giám khảo.

3/ Bà Tưng (Lê Thị Huyền Anh)
Bà Tưng được biết đến vào năm 2013 sau khi đăng tải những clip mát mẻ và những chiêu trò rẻ tiền để mong đặt chân vào showbiz Việt như Không mặc áo ngực nhảy Gentleman, Dạy giáo dục sinh lý, Y tá hở hang,…

Sự nổi tiếng đến mức có những lúc Bà tưng trở thành từ khóa hot gấp 10 lần Ngọc Trinh bị nghi là được dàn xếp, sắp đặt bởi cả 1 ekip hùng hậu.

Nhìn chung, thì cho đến thời điểm hiện tại, bà tưng đã không còn khiến cư dân mạng dậy sóng nữa, có vẻ như cái mục đích mà không ai biết là gì ấy đã đạt được…

2/ Hot boy đẹp trai nhất Việt Nam (Kenny Sang)

Kenny Sang tên thật là Nguyễn Thành Sang, sinh năm 1991, a được biết đến với biệt danh ” hot boy đẹp trai nhất Việt Nam” do Sang tự phong cho mình.

Không chỉ có vậy, Kenny Sang còn khiến cộng đồng mạng phát ngán với đầy rẫy những phát ngôn gây sốc.
Tuy nhiên, cái kim giấu trong bọc lâu ngày cũng lòi ra. Hóa ra Sang không phải danh gia vọng tộc, càng không giàu kếch xù như mọi người vẫn nghĩ.

1/ Lệ Rơi
Lệ Rơi tên thật là Nguyễn Đức Hậu, sinh ngày 28/7/1987
Anh được cư dân mạng biết đến vào tháng 6/2014 trong 1 clip làm tặng bạn bè khiến cộng đồng mạng chao đảo.

Đã có thời gian, Lệ rơi tuyên bố giải nghệ do phải chịu quá nhiều áp lực. Tuy nhiên cũng chẳng quá lâu sau khi dứt áo ra đi, lệ Rơi trở lại với thị phi của sâu bít. Lệ thay đổi kiểu tóc, giao lưu trực tuyến với độc giả, ra mắt phim ngắn với người bạn gái chứ danh chippy polla, thậm chí quay Mv ca nhạc cùng với ca sĩ Châu Khải Phong

Còn 1 điều nữa lệ rơi làm được, đó là anh đã xuất hiện nhiều lần trên các kênh sóng của VTV. Tháng 5/2015 Lệ rơi đã chính thức trở thành giám đốc của công ty trách nhiệm hữu hạn truyền thông và giải trí Lệ Rơi đồng thời mở luôn quán bún chả 3 thằng khùng.

Có thể bạn sẽ thích xem:

Top 5 Món Ăn Kinh Dị Nhất Việt Nam
https://youtu.be/cfy8QALo7dA

Top 5 Bộ Phim Dài Nhất Thế Giới
https://youtu.be/k7RGrLe_s14

Top 5 Trào Lưu Hot Nhất Việt Nam 2015
http://youtu.be/uQBdk4GfWIQ

Top 5 Món Ăn Kinh Dị Nhất Thế Giới
http://youtu.be/0jxEbSRzMLA

Top 5 Lễ Hội Kỳ Quặc Và Kinh Dị Nhất Thế Giới
http://youtu.be/K648NG1nSd0

Lưu ý: Top 5 Lạ Kỳ không sở hữu tất cả tư liệu được sử dụng trong video này

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *