Tốp 5 Lạ Kỳ: Top 10 Loài Khủng Long Khát Máu Và Nguy Hiểm Nhất Thời Tiền Sử!!!

Tốp 5 Lạ Kỳ: Top 10 Loài Khủng Long Khát Máu Và Nguy Hiểm Nhất Thời Tiền Sử: https://www.youtube.com/watch?v=eh-RisCESgo&list=PL5RzP1KaoHKgJzlziufiiFUNp_P18xoYD&index=1

Tốp 5 Lạ Kỳ’s Playlist: https://www.youtube.com/playlist?list=PL5RzP1KaoHKgJzlziufiiFUNp_P18xoYD
Fanpage chính thức: https://www.facebook.com/Top5LaKy
WEBSITE CHÍNH THỨC: http://top5laky.tv
Channel Thứ 2 Của Team Tốp 5: https://goo.gl/1UglRh

Video tổng hợp 10 loài khủng long nguy hiểm và hung dữ nhất thời tiền sử (Top 10 most dangerous and deadly Dinosaur ever walked on earth)

10. Troodon
Troodon là loài có kích thước nhỏ nhất trong danh sách này nhưng bản thân Troodon lại là một trong những loài có kích thước não lớn nhất trong họ nhà khủng long. Troodon dài khoảng 2,4 mét và nặng 50 kg. Chúng là động vật ăn tạp với cấu trúc răng đặc biệt có dạng như lưỡi cưa.

9. Carnotaurus
Carnotaurus là loài khủng long ăn thịt có nguồn gốc từ Nam Mỹ, xuất hiện vào cuối kỷ Phấn trắng, khoảng 70 triệu năm trước. Nó nặng khoảng 2,9 tấn với một cặp sừng nhọn đặc trưng trên đầu.

8. Sarcosuchus
Là tổ tiên của loài cá sấu hiện đại nhưng Sarcosuchus có kích thước lớn hơn rất nhiều so với con cháu ngày nay. Sarcosuchus tồn tại cách đây 112 triệu năm với chiều dài từ 11 đến 12 m và nặng khoảng 8 tấn. Với ưu thế này, Sarcosuchus còn có thể săn cả các loài khủng long ăn thịt khác làm mồi.

7. Allosaurus
Allosaurus được mệnh danh là con vật săn mồi khát máu nhất sống ở thời kì cuối kỉ Jura. Nó có thể tấn công những động vật khác không vì mục đích gì. Trong lúc tấn công, Allosaurus sử dụng ưu thế móng vuốt cực nhọn và hàm răng đáng sợ.

6. Dilophosaurus
Dilophosaurus từng tồn tại cách đây 193 triệu năm. Loài khủng long này không có ưu thế về kích thước (chúng chỉ nặng khoảng nửa tấn) nhưng lại được xếp vào danh sách một trong những loài khát máu nhất.

5. Utahraptor
Utahraptor là một trong những loài khủng long ăn thịt hung hãn nhất thuộc họ Theropod, sống ở đầu kỷ Creta cách đây khoảng 124 triệu năm. Nhờ đôi chân sau khỏe mạnh và rắn chắc, Utahraptor có được tốc độ như những vận động viên điền kinh, giúp cho việc đuổi bắt con mồi trở nên dễ dàng hơn.

4. Giganotosaurus
Giganotosaurus (có nghĩa là “thằn lằn khổng lồ ở phía nam” là một trong những loài ăn thịt lớn nhất từng tồn tại với chiều cao từ 12,2 đến 12,5m, trọng lượng cơ thể từ 6,5 đến 13,8 tấn. Với cái đầu khá lớn và hàm răng chắc khỏe, Giganotosaurus dễ dàng ăn trọn con mồi. Do đó, chúng trở thành 1 trong những mối đe dọa của đa phần các loài khunge long ăn cỏ khác

3. Carcharodontosaurus
Được mệnh danh là sát thủ trên đất liền, Carcharodontosaurus dài 13 m và nặng từ 10 đến 15 tấn. Carcharodontosaurus to hơn T.Rex nhưng lại có bộ não nhỏ hơn. Tuy nhiên, cấu trúc răng đặc biệt có khía như răng của cá mập khiến con mồi có thể không chết vì cú cắn nhưng chết vì mất máu quá nhiều. 1 cái chết từ từ và đau đớn

2. Tyrannosaurus Rex (T.Rex)
Các nhà khoa học không ngạc nhiên khi Tyrannosaurus Rex (hay còn gọi là khủng long bạo chúa) được mệnh danh là cỗ máy giết chóc đáng sợ bởi thân hình nặng 8 tấn cùng cấu trúc răng nhọn chi chít. Tyrannosaurus Rex được xem là loài có lực cắn mạnh nhất trên cạn.

1. Spinosaurus
Spinosaurus được mệnh danh là ‘Kẻ ăn thịt lớn nhất’ đã viết lại lịch sử loài khủng long.
Spinosaurus được biết là loài khủng long trên cạn đầu tiên có thể sống dưới nước. Với cân nặng 20 tấn và chiều cao gần 15m, chúng có thân hình dài hơn con khủng long bạo chúa lớn nhất từng được phát hiện khoảng 3m.

Chần chờ gì nữa bạn, vào like fanpage và bấm nhận thông báo đê!!!: https://www.facebook.com/Top5LaKy

Lưu ý: Top 5 Lạ Kỳ không sở hữu tất cả tư liệu được sử dụng trong video này

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *