Top 5 Ác Nhân Vĩ Đại Nhất Mọi Thời Đại!?

Tốp 5 Lạ Kỳ: Top 5 Ác Nhân Vĩ Đại Nhất Mọi Thời Đại: https://youtu.be/CJJv1It7-dQ
Trong suốt tiến trình của lịch sử, đã có không ít vĩ nhân được người đời khắc cốt ghi tâm, ca ngợi và tán thưởng. Trái lại, cũng có không ít kẻ mang tiếng dơ ngàn đời, đúng như Nguyễn Trãi đã từng phải thốt lên trong tác phẩm Bình Ngô Đại Cáo rằng: “Độc ác thay trúc Nam Sơn không ghi hết tội, dơ bẩn thay, nước Đông Hải không rửa sạch mùi”. Thông thường, vĩ nhân và ác nhân là hai khái niệm rất tách biệt,1 người có bằng vĩ nhân thì thường không hành nghề ác nhân và ngược lại. Thế nhưng, có những nhân vật lại đứng giữa cái danh giới vốn rất nhạt nhòa đó, và việc họ là người tốt hay kẻ xấu hoàn toàn phụ thuộc và cách nhìn nhận của mỗi người. Hôm nay, chúng tớ sẽ nói đến những cá nhân như thế. Chào mừng đến với: Top 5 Ác Nhân Vĩ Đại Nhất Mọi Thời Đại!?

5. Ivan Bạo Chúa – Ivan the Terrible
4. Tần Thủy Hoàng – Qin Shi Huang
3. Thành Cát Tư Hãn – Genghis Khan
2. Thiếp Mộc Nhi – Amir Timur
1. Adolf Hitler – A-đốp-Hit-le
—————————————–★★★★★—————————————–

● Tốp 5 Lạ Kỳ’s Playlist: https://goo.gl/QdJqEQ
● Đăng Ký Kênh: https://goo.gl/KB07k6
★ Facebook Page: https://www.facebook.com/Top5LaKy
★ Chúng Tớ Trên Zing TV: http://goo.gl/XEKWJa
★ [FULL] SỰ THẬT THÚ VỊ VỀ CÁC QUỐC GIA: goo.gl/BzePi1

—————————————–★★★★★—————————————–

Lưu ý: Top 5 Lạ Kỳ không sở hữu tất cả tư liệu được sử dụng trong video này. Mọi thắc mắc về bản quyền, tài trợ, quảng cáo, cộng tác vui lòng liên hệ email: top5laky@gmail.com

We do NOT own all the materials as well as footages used in this video. Please contact top5laky@gmail.com for copyright matters!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *