Top 10 Địa Điểm Bí Mật Nhất Thế Giới – Phần 1!

Tốp 5 Lạ Kỳ: Top 10 Địa Điểm Bí Mật Nhất Thế Giới – Phần 1: https://goo.gl/dd5wbO

Đăng ký LaLaTV ngay để được cập nhật những bài hát thiếu nhi hay nhất: http://goo.gl/iGs7PZ

—————————————–★★★★★—————————————–

● Tốp 5 Lạ Kỳ’s Playlist: https://goo.gl/QdJqEQ
● Đăng Ký Channel Xem Để Sống: https://goo.gl/1UglRh
★ Like Our Fanpage: https://www.facebook.com/Top5LaKy
★ Website Chính Thức: http://top5laky.tv
★ Chúng Tớ Trên Zing TV: http://goo.gl/XEKWJa
★ Chúng Tớ Trên TV Play: http://goo.gl/v9JPHO

Có thể bạn chưa biết, trên thế giới, tồn tại những địa điểm vô cùng đặc biệt. chúng có thể là những miền đất vốn chỉ tồn tại trong truyền thuyết nhưng luôn mang lại cho con người ta sự tò mò nhất định, những địa điểm bí mật, được canh phòng cẩn mật, nội bất xuất, ngoại bất nhập. Cũng có thể giờ đây thông tin về những địa điểm đó đã tràn làn trên báo đâì, đến mức đứa con nít cũng biết. Thế nhưng, tiếp cận chúng lại là điều gần như không thể, ít nhất là theo 1 cách thông thường. Hôm nay, hãy cùng Toops 5 Lạ Kỳ điểm qua những nơi như thế. Chào mừng đến với: Top 10 địa điểm bí mật nhất thế giới!!!

10. Thư viện bí mật ở Vatican
Người ta ước tính chiều dài kệ sách của kho văn khố Vatican lên tới 84 km với khoảng 35000 chủ đề, Theo như thiên hạ đồn đoán, thì Ngoài những tư liệu quý hiếm, giá trị, nơi này đang lưu trữ những cuốn sách với nội dung vô cùng khủng khiếp, đại loại là chống lại kinh thánh với cả điều khiển cả thế giới.

9. sông Tumen
Lý do mà sông đồ môn lọt vào danh sách này là bởi: đây là 1 trong những nơi được canh giữ nghiêm ngặt nhất thế giới – bên cạnh cái vùng phi quân sự Nam-Bắc Hàn mà tớ đã từng nói tới trong video nào đó. Theo đó. vì là nơi tiếp giáp giữa 3 quốc gia, trong đó có 1 nước mà vượt biên từ lâu đã trở thành 1 môn thể thao mạo hiểm được yêu thích của người dân, khu vực hạ lưu sông là 1 trong những vị trí vượt biên mà người dân bắc hàn yêu thích nhất.

8. Kho dự trữ vàng của Iran
Kho dự trữ vàng của iran là kho dự trữ vàng bí mật, kiên cố và an toàn nhất thế giới. Nó thậm chí con bá đạo hơn cả Fort knox – 1 căn cứ quân sự kiêm kho dự trữ vàng của mẽo vốn được mô tả là có những bức tường đá granite rắn chắc dày cả mét, được bảo vệ bởi quân đội với những tay súng thiện xạ và hỏa lực mạnh.
.
7. Nhà tù ADX Florence
Được mệnh danh là siêu nhà tù, đây là nơi giam giữ những tên tội phạm cặn bã nhất trong số những tên tội phạm cặn bã. Theo lời kể của 1 số cựu nhân viên nhà tù này ADX florence có tổng diện tích 15 hecta với 490 phòng giam riêng biệt. Đây là phân khu có mức độ an ninh cao nhất trong khu phức hợp nhà tù liên bang Colorado.

6. Boongke của Saddam Hussein
Saddam Hussein sinh 28 tháng 4 năm 1937, là Tổng thống Iraq từ 1979 cho đến năm 2003. Cái boongke lớn nhất và kiên cố nhất của Saddam Hussein có mã hiệu 2000 và có kích thước cỡ 1 sân vận động bóng đá, trong đó có đủ thực phẩm và đồ dùng cần thiết có 1 cuộc lưu trú của tối đa 50 người trong thời gian lâu nhất lên đến 6 tháng…

Lưu ý: Top 5 Lạ Kỳ không sở hữu tất cả tư liệu được sử dụng trong video này. Mọi thắc mắc về bản quyền, tài trợ, quảng cáo, cộng tác vui lòng liên hệ email: top5laky@gmail.com

We do NOT own all the materials as well as footages used in this video. Please contact top5laky@gmail.com for copyright matters!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *