Giải Mã Bí Ẩn Vũ Trụ #2: Điểm Kì Dị “Cởi Truồng”???

Giải Mã Bí Ẩn Vũ Trụ #2: Điểm Kì Dị “Cởi Truồng”???: https://youtu.be/Iw1iQRyGmbE
Ủng Hộ T5LK trên Patreon: patreon.com/top5laky
Mua Trà Giảm Cân GREEN COFFEE BEAN: http://bit.ly/2qm2ha9
Xem Phim Hoạt Hình 3D Mới Nhất: https://goo.gl/dOfMjT

1. Số phận của vũ trụ (Fate of the Universe)
Nếu các bạn để ý thì bộ phim quá nhanh, quá nguy hiểm phần 8 có tựa tiếng anh là the Fate of The Furious: nghĩa là số phận của sự cuồng nộ, hôm nay, Tốp 5 Lạ Kỳ sẽ giới thiệu với các bạn bộ phim ngắn mang nên Số phận của vũ trụ: the Fate of the Universe.

2. Điểm kì dị cởi chuồng??? (Naked Singularity)
1 điểm kỳ dị hiểu đơn giản là điểm mà tại đó mật độ của vật chất và năng lượng đạt tới vô hạn, và những định luật, những kiến thức vật lý tính đến thời điểm hiện tại của chúng ta coi như vô văn dụng. Điểm giả thuyết nằm ở trung tâm của 1 hố đen là 1 điểm kì dị, điểm mà từ đó hình thành nên vũ trụ cách đây 13,7 hay ,8 tỉ năm gì đó cũng là 1 điểm kỳ dị, thậm chí, cái tính nết của bọn con gái mới lớn đôi khi cũng có thể được coi là 1 trạng thái kỳ dị, 1 kiểu kỳ dị vậy.

3. Cơ Học Lượng Tử Đại Chiến Thuyết Tương Đối Rộng (General Relativity vs Quantum Mechanics)
Trước hết, tớ cần các bạn nhớ rằng, thuyết tương đối rộng của Einstein tập trung vào lực hấp dẫn và là nền tảng để nghiên cứu những vấn đề thuộc quy mô lớn của vũ trụ, như các hành tinh quay quanh quỹ đạo, các thiên hà va chạm với nhau hay sự giãn nở của vũ trụ. Toàn những thứ to tát. Cơ học lượng tử thì ngược lại, chú tâm vào lực điện từ, lực hạt nhân yếu và lực hạt nhân mạnh cùng những vấn đề bé tí hin, kiểu như sự phân rã của nguyên tử Urani, sự va chạm của các hạt hạ nguyên tử, vân vân và mây mây. cả 2 đều được xem như là những nền móng, những bài học vỡ lòng của vật lý hiện đại vậy.

★ Chân thành cảm ơn: Hao Cristianal và Võ Hà Luân đã tài trợ cho video này

—————————————–★★★★★—————————————–

● Tốp 5 Lạ Kỳ’s Playlist: https://goo.gl/QdJqEQ
● Đăng Ký Kênh: https://goo.gl/KB07k6
★ Facebook Page: https://www.facebook.com/Top5LaKy
★ Chúng Tớ Trên Zing TV: http://goo.gl/XEKWJa
★ [FULL] SỰ THẬT THÚ VỊ VỀ CÁC QUỐC GIA: goo.gl/BzePi1
★ Xem Phim Hoạt Hình 3D Mới Nhất: https://goo.gl/dOfMjT

—————————————–★★★★★—————————————–

Lưu ý: Top 5 Lạ Kỳ không sở hữu tất cả tư liệu được sử dụng trong video này. Mọi thắc mắc về bản quyền, tài trợ, quảng cáo, cộng tác vui lòng liên hệ email: top5laky@gmail.com

We do NOT own all the materials as well as footages used in this video. Please contact top5laky@gmail.com for copyright matters!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *