[ĐÍNH CHÍNH] Hố Đen Không Phải Là 1 Hành Tinh!

[ĐÍNH CHÍNH] Hố Đen Không Phải Là 1 Hành Tinh!

xin chào, có lẽ đây là lần đầu tiên tớ không được vui lắm khi gặp lại các bạn. Không phải là tớ không muốn gặp các bạn, mà vì tớ đang rất rât buồn vì nội dung đưa ra trong video Con Người Thật Ngu Ngốc #2 | Vùng Tối Của Mặt Trăng??? lại có chỗ không chính xác.

Cụ thể là Trong quá trinh nghiên cứu cho video về hố đen sắp tới, chúng tớ đã phát hiện ra thực thể vũ trụ này thực sự không phải là 1 hành tinh. Đây là 1 nhầm lẫn rất cơ bản, thể hiện sự vô trách nhiệm của người thực hiên video trong khâu kiểm duyệt thông tin – là tớ, vì hôm đó vợ tớ đang muối bắp cải – không liên quan. vậy tớ làm video ngắn này để đính chính: Hố đen không phải là 1 hành tinh.

Nhân tiện, tớ đang thực hiện 1 chuỗi các video về vũ trụ mang tên: Vũ trụ phiêu lưu ký, bắt đầu từ hố đen, rất mong các bạn sẽ đón xem và ủng hộ. Còn bây giờ, xin chào và hẹn gặp lại.

—————————————–★★★★★—————————————–

● Tốp 5 Lạ Kỳ’s Playlist: https://goo.gl/QdJqEQ
● Đăng Ký Channel Xem Để Sống: https://goo.gl/1UglRh
★ Like Our Fanpage: https://www.facebook.com/Top5LaKy
★ Website Chính Thức: http://top5laky.tv
★ Chúng Tớ Trên Zing TV: http://goo.gl/XEKWJa
★ Chúng Tớ Trên TV Play: http://goo.gl/v9JPHO

—————————————–★★★★★—————————————–

Lưu ý: Top 5 Lạ Kỳ không sở hữu tất cả tư liệu được sử dụng trong video này. Mọi thắc mắc về bản quyền, tài trợ, quảng cáo, cộng tác vui lòng liên hệ email: top5laky@gmail.com

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *